Băng keo đỏ các loại, không phai màu

05/07/2019

Băng keo đỏ là danh từ chung chỉ các loại băng keo có vỏ bên ngoài màu đỏ. Do chỉ phân biệt qua màu sắc nên sẽ có nhiều loại băng keo khác nhau nhưng có cùng màu đỏ.

Mời Bạn xem qua các sản phẩm băng keo có màu đỏ dưới đây do Cao Nghệ Vina sản xuất, nếu có loại Bạn đang cần tìm, hãy nhấn vào hình để xem chi tiết về sản phẩm.

Đặc điểm và công dụng các loại băng keo đỏ

Băng dính OPP màu: Tính năng tương tự như băng keo trong dán thùng nhưng khác về màu sắc. Màu đỏ giúp đánh dấu các loại hàng hóa hay cảnh báo hàng nguy hiểm, dễ vỡ.

Băng dính vải: Dòng sản phẩm cao cấp với sự kết hợp của vải nguyên chất cùng lớp keo cao su tự nhiên. Độ dính tương đối tốt, tương thích với hầu hết các loại bề mặt từ giấy đến thủy tinh, dùng để dán bề măt sofa, bạt xe tải…

Băng dính điện: Tính năng hoàn toàn giống với băng keo điện nano nhưng các mối nối sẽ có thẩm mỹ tốt hơn khi nối các dây điện có màu đỏ.

Băng dính Simili: Làm từ chất liệu simili dẻo dai, chống thấm và có độ dính cao,  thường dùng để đóng sách vở tại các cơ sở in ấn và văn phòng.. Màu sắc rực rỡ nhưng gây mùi độc hại cho người dùng.

Băng dính dán nền: Sản xuất bằng cách lấy màng keo pha trộn với màu đỏ và chất keo có độ dính cao, chịu nhiệt tốt. Dùng để phân nền, cảnh báo hay hướng dẫn đường đi.

Băng dính xốp 2 mặt: Vỏ ngoài màu đỏ, lớp xốp màu đen, là giải pháp hoàn hảo để treo tranh ảnh, vật nặng trên tường mà không cần khoan tường hay đinh vít.

đặc điểm sản phẩm

Ưu điểm băng dính đỏ do Cao Nghệ Vina sản xuất

Tiêu chuẩn kỹ thuật của băng keo màu đỏ

Với mỗi loại băng dính, băng dính đỏ có những tiêu chuẩn kĩ thuật riêng biệt. Tuy nhiên, nhìn chung tất cả các loại băng keo đỏ đều có một số đặc điểm chung như sau:

– Độ dính cao, có thể dính lên nhiều bề mặt

– Chịu được lực tác động từ bên ngoài

– Có sức chịu nhiệt tương đối tốt

– Dai, không dễ rách

băng keo cách điện chống cháy

Băng keo điện màu đỏ trong một thử nghiệm về tính chống cháy

Mua băng keo đỏ ở đâu giá tốt nhất ?

Băng keo đỏ được bày bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên mua ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa mang lại giá tốt lại là câu hỏi không dễ trả lời.

Cao Nghệ Vina có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất băng keo, chắc chắn sẽ là lựa chọn Bạn không thể bỏ qua, với nhiều lợi thế:

  • Giá rẻ hơn nhờ dây chuyền sản xuất tự động, giảm sức người
  • Chất lượng bảo đảm, được đổi trả nếu không hài lòng
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn tận tâm, trung thực
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giao hàng nhanh trong ngày đối với khách hàng tại TPHCM
  • Phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành.

Hãy đến với Cao Nghệ Vina để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá Bạn nhé.

kho sản xuất băng keo

Một góc kho sản xuất công ty Cao Nghệ Vina

 

5/5 - (1 bình chọn)