Sản Phẩm Cao Nghệ

Bạn thân mến, nếu Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất băng keo giá sỉ, uy tín, chất lượng ổn định thì Cao Nghệ chính là câu trả lời Bạn đang tìm kiếm.

Cao Nghệ có >15 năm kinh nghiệm sản xuất băng keo, diện tích nhà máy >1000m2 (tham quan tại đây), >1000 nhà phân phối cấp 1 và hiện đang là một trong những công ty sản xuất băng dính lớn nhất tại TPHCM.

Cao Nghệ đứng thứ 2 trong danh sách top 10 công ty sản xuất băng keo giá sỉ (top10tphcm.com) và đứng thứ 6 trong danh sách 549 công ty băng keo trên trang vàng danh bạ lớn nhất Việt Nam (trangvangvietnam.com).

chất lượng thay lời nói

Bảng giá các loại băng keo giá sỉ tại Cao Nghệ

Giá băng dính phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Loại băng keo

+ Kích thước chiều dài, chiều rộng, độ dày (độ dính) khách hàng yêu cầu

+ Số lượng đặt hàng

Do vậy, Bạn vui lòng liên hệ 0903.139.879 (gọi trực tiếp hoặc qua Zalo) hay bangkeocaonghevina@gmail.com để nhận báo giá chính xác nhé. Cao Nghệ rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Sự khác biệt của băng dính Cao Nghệ

Có một thực tế không thể phủ nhận trong ngành sản xuất băng keo: giá rẻ và chất lượng ít khi song hành cùng nhau. Những sản phẩm tốt thường không rẻ và những sản phẩm rẻ lại có vô vàn vấn đề “trời ơi đất hỡi”.

Chạy theo cuộc đua giá rẻ, thay vì chọn phương án dài hơi như cải tiến công nghệ, tự động hóa quy trình để cắt giảm chi phí, các xưởng sản xuất băng keo tại Việt Nam thường chọn các giải pháp ngắn hạn như: ăn bớt kích thước, chọn jumbo (nguyên liệu) rẻ tiền, làm cùi giấy dày… và nhiều chiêu thức tinh vi khác.

Cao Nghệ tin rằng: “không ai có thể qua mặt khách hàng”, những chiêu trò chỉ là nhất thời, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mới yếu tố bền vững giữ khách hàng ở lại.

Do vậy, Cao Nghệ đã mua mới dây chuyền sản xuất tự động, nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, xây dựng phòng R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) riêng, thiết lập hệ thống QC (kiểm soát chất lượng) theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với Cao Nghệ Bạn không những mua được băng dính giá rẻ mà còn được bảo đảm về chất lượng, giải quyết triệt để 6 vấn đề phiền toái người mua băng keo hay gặp phải:

1. Băng keo dễ đứt, mỏng, bị hở vòng

2. Ít dính, dán vào hay bị bung góc

3. Kích thước chiều dài, chiều rộng và độ dày bị ăn bớt so với quảng cáo, cân không đủ kg

4. Cơ sở sản xuất băng keo vận chuyển không bao bọc, chống sốc làm băng keo bị dính bẩn, méo, chảy keo.

5. Thời gian sản xuất và giao hàng lâu hơn so với thỏa thuận.

6. Bị gây khó dễ, phiền hà khi đổi trả băng keo lỗi.

ưu điểm băng keo giấy cao nghệ vina

Những chính sách hỗ trợ dành cho khách sỉ và nhà phân phối

Vận chuyển nhanh và miễn phí: Cao Nghệ có đội ngũ logistic tự vận hành tại TPHCM và liên kết với mạng lưới chành xe trên 63 tỉnh thành. Thời gian từ khi sản xuất đến giao hàng tối đa 48h ở Sài Gòn và 72h đối với các tỉnh thành khác.

vận chuyển cho khách hàng

Đổi trả dễ dàng: Cao Nghệ hướng đến mối quan hệ lâu dài với khách hàng nên đối với sản phẩm bị lỗi hoặc không ưng ý sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 48h. Nhưng Bạn cũng yên tâm, tỉ lệ sản phẩm lỗi máy cắt băng keo tại Cao Nghệ là rất nhỏ, chỉ 0,0001%, tức 10.000 sản phẩm sẽ có một sản phẩm lỗi.

Tư vấn phát triển thị trường địa phương: Bạn có thể đặt hàng sản xuất tại Cao Nghệ và sử dụng nhãn hàng riêng của mình gắn lên sản phẩm. Công ty sẽ hỗ trợ Bạn cách tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường tại địa phương của mình.

Hỗ trợ 24/7: Mỗi khách hàng có một nhân viên kinh doanh chăm sóc riêng, do vậy các vấn đề về đơn hàng, sản phẩm được hỗ trợ xuyên suốt, phản hồi nhanh chóng.

Nhiều chương trình hậu mãi: khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách sỉ và nhà phân phối thân thiết.