Băng keo văn phòng các loại chất lượng cao, giá sỉ

02/08/2019

Băng keo văn phòng dùng để chỉ các loại băng keo có kích thước nhỏ, vừa phải dùng để dán giấy, đánh dấu hợp đồng hay phục vụ những hoạt động cần thiết trong quá trình làm việc của nhân viên văn phòng.

Băng dính văn phòng không yêu cầu độ dính cao nhưng đòi hỏi vết cắt mịn, không bị lem, đặc biệt với các kích thước có chiều rộng siêu nhỏ: 1mm, 2mm.

Nhiều trường hợp, bề mặt bên ngoài băng keo nhìn bình thường nhưng nếu soi dưới dính lúp sẽ thấy nhiều đường cắt lởm chởm, đây là nguyên nhân chính khiến băng keo hay bị đứt giữa chừng trong quá trình sử dụng.

Cao Nghệ Vina với dây chuyền sản xuất băng keo tự động, độ chính xác cao đến từng micromet sẽ giúp Bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề trên. Sản xuất theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu từ lớn đến siêu nhỏ, bao đổi trả trong vòng 7 ngày nếu chất lượng không như cam kết.

băng keo văn phòng các loại

Đa dạng về kích thước: 1.2cm, 1f8, 2f, 100ya …

Các loại băng keo văn phòng của Cao Nghệ Vina

Cao Nghệ Vina chỉ bán sỉ, không bán lẻ nên Bạn vui lòng liên hệ 0903 139 979 hay bangkeocaonghevina@gmail.com để nhận bảng báo giá sỉ tốt nhất nhé.

Đặc điểm và công dụng

Băng keo trong văn phòng: Dùng để dán giấy, dán hộp quà, đóng gói… với các kích thước phổ biến: 1.2cm, 2cm, 1.8cm, 5cm.

Băng keo hai mặt trắng nước: Gắn kết 2 bề mặt mà không để lộ lớp keo ra ngoài, dùng để dán phong thư, giấy… Sử dụng tiện lợi, có thể xé bằng tay mà không cần kéo.

Băng keo Simili văn phòng: Đa dạng về màu sắc với đủ các loại màu: xanh, vàng, đen,… giúp đánh dấu các tập hồ sơ hay dùng để dán gáy sách.

Băng keo giấy nhăn ghi chú: Bề mặt giấy mịn, xé được bằng tay, dễ dàng ghi chú nội dung bằng nhiều loại bút. Băng keo giấy nhăn có độ dính vừa phải, sau khi gỡ, không để lại keo trên bề mặt.

Băng keo 2 mặt xốp: Độ dính cao, có tác dụng thay thế việc khoan tường, đinh vít… dùng để dán móc, tranh ảnh hay treo các vật nặng.

Cam kết khi mua băng keo văn phòng Cao Nghệ Vina

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, Cao Nghệ Vina coi trọng chữ tín trong kinh doanh như chính danh dự và bản sắc thương hiệu của mình. Cao Nghệ Vina không coi Bạn là khách hàng nhưng là một người Bạn thực sự, cùng hợp tác, cùng phát triển và cùng vươn tới những thành công.

băng keo chờ kiểm định

Khi mua băng keo văn phòng tại công ty, Bạn sẽ được cam kết:

– Chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, 10 lần như 1. Chưa kể sản phẩm không ngừng được nâng cao về chất lượng từ những cải tiến của phòng R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm).

– Đổi trả sản phẩm lỗi dễ dàng, nhanh chóng và hoàn tiền miễn phí

– Giá cả cạnh tranh, không qua trung gian, nhiều ưu đãi cho nhà phân phối, khách hàng sỉ thân thiết.

– Thiết kế và sản xuất mọi kích thước, bao bì theo yêu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ xây dựng thị trường riêng, nhãn hiệu riêng

Cùng Cao Nghệ Vina

Cùng hợp tác – Cùng thành công – Cùng phát triển

 

5/5 - (1 bình chọn)