Băng keo xám các loại – uy tín, giá tốt

23/04/2019

Băng keo xám dùng để chỉ nhóm băng keo có chung màu màu sắc bên ngoài là màu xám, gồm 3 loại chính: băng keo vải, xốp 2 mặt và simili.

Băng keo vải màu xám: Loại băng keo này có màu trắng bạc, cấu tạo bởi những sợi vải đặc biệt cùng lớp keo có độ dính cao. Đây là một trong những sản phẩm có khả năng kết dính tốt nhất, dùng để dán bao bạt, ống nước, bề mặt da… Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật: bền bỉ hơn và chống nước tốt hơn so với các loại băng keo khác.

Băng keo dán nền xám: Cấu tạo bởi lớp màng nhựa PVC mỏng cao cấp, phủ thêm lớp keo cao su siêu dính. Loại băng keo này không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất và có tính chất chống ẩm.

Băng keo xốp 2 mặt xám: Sử dụng xốp PE làm lớp nền, keo dán phủ 2 mặt, chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực trang trí nhà cửa và trong ngành công nghiệp ô tô.

Băng keo xám Cao Nghệ Vina có đặc điểm gì?

  • Độ chính xác cao đến từng micromet (1 micromet = 0.001 milimet)
  • Thời gian sử dụng lâu dài nếu bảo quản đúng cách
  • Độ bền cao, bám dính tốt.
  • Có khả năng chống trầy xước và chống thấm nước.
  • Một số loại có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt
bề mặt băng keo vải

Bề mặt băng keo vải xám

Vì sao nên mua băng dính xám tại Cao Nghệ Vina?

Là công ty sản xuất băng keo với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Cao Nghệ Vina luôn đề cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

chất lượng thay lời nói

Vì vậy, dù thị trường hiện nay có rất nhiều công ty mới thành lập nhưng băng keo mang thương hiệu Cao Nghệ Vina vẫn luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều đại lý và người tiêu dùng.

Chất lượng vượt trội: Chất lượng sản phẩm là nền tảng hoạt động sản xuất của Cao Nghệ Vina. Do vậy, công ty liên tục đầu tư thiết bị sản xuất hiện đại theo hướng tự động hóa, ít có sự tác động của con người, giảm tối đa tỉ lệ sản phẩm lỗi.

Chiết khấu cao: Là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá băng keo xám tại Cao Nghệ Vina có thể nói là giá gốc, giá tại kho. Với mức chiết khấu cao, nhiều ưu đãi, công ty sẽ giúp các nhà phân phối cạnh tranh tốt hơn về giá trên thị trường bán lẻ.

Cam kết về lợi ích khách hàng: Cho phép đổi trả miễn phí nếu chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết hoặc không giống sản phẩm mẫu.

Giao hàng nhanh: Nếu bạn ở thành phố TPHCM, bạn có thể nhận được sản phẩm trong 24 giờ kể từ khi đặt hàng.

Cao Nghệ Vina – Niềm tin của Bạn, Sự lựa chọn của Bạn

 

5/5 - (1 bình chọn)