Băng keo dán thùng các loại – bảo hành 1 đổi 1

30/07/2019

Đã bao giờ thu mua băng keo dán thùng, mà Bạn gặp phải tình trạng “bực mình” như dưới đây chưa:

  • Băng keo mỏng, dễ đứt
  • Độ dính thấp, vài ngày đã bị bung
  • Giá rẻ nhưng thực tế bị ăn bớt chiều dài, chiều rộng, độ dày
  • Không bao bọc tốt làm cuộn băng dính bị dơ, xẹp, chảy keo
  • Chi phí vận chuyển quá cao với lý do băng dính nặng và cồng kềnh

Nếu Bạn đang gặp phải những vấn đề trên, đọc được bài viết này, đồng nghĩa nỗi lo của Bạn đã được giải quyết hoàn toàn.

Cao Nghệ Vina chính là một trong những công ty sản xuất băng keo dán thùng carton lớn nhất, giá tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Chính sách đổi trả 1- 1 miễn phí nếu chất lượng băng keo không như cam kết.

ưu điểm băng keo opp cao nghệ vina

Các loại băng keo dán thùng của Cao Nghệ Vina

Cao Nghệ Vina hiện không bán lẻ, chỉ bán sỉ nên giá thay đổi dựa vào số lượng Bạn đặt hàng.

Với công nghệ tự động hóa vượt trội, tiết kiệm nhiều chi phí, Bạn chắc chắn sẽ mua được băng dính dán thùng với mức giá tốt hơn thị trường. Liên hệ 0903.139.879 hay bangkeocaonghevina@gmail.com để nhận báo giá Bạn nhé.

Đặc điểm và công dụng

Băng keo trong dán thùng: Có thể nói đây là loại băng keo phổ biến nhất hiện nay. Với ưu thế về giá cả, cách sử dụng đơn giản và phân phối rộng khắp, băng keo trong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Băng keo đục dán thùng: Nhờ có màu tối (màu vàng) nên băng keo đục dùng để dán thùng xốp, thùng giấy hoặc bao bì cần tránh ánh sáng mặt trời. Bạn còn có thể ghi chú trên bề mặt để đánh dấu những nội dung cần thiết.

Băng keo màu dán thùng: Có nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn như cam, đỏ, hồng, đen, trắng,… Dùng để đánh dấu các thùng hàng khác nhau, ví dụ: thùng dán băng keo xanh là thùng táo xanh, màu đỏ là táo đỏ…

Băng keo giấy nâu: Làm từ giấy, bề mặt bóng, đẹp dùng để dán các thùng hàng có giá trị cao, cần sự sang trọng.

Băng keo in chữ, in logo: In biểu tượng doanh nghiệp lên băng keo theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Sử dụng băng keo in logo thể hiện sự chuyên nghiệp và cũng là một hình thức marketing thương hiệu độc đáo, hiệu quả.

kiểm tra lực kéo băng keo

Các bài kiểm tra sức mạnh băng keo Cao Nghệ Vina

Cam kết khi mua băng keo đóng thùng tại Cao Nghệ Vina

Kỹ thuật chính xác: Dây chuyền sản xuất có độ cao chính xác đến từng µm ( 1 µm = 0,001 mm ). Tỉ lệ sản phẩm lỗi <0,0001% ( xác suất 10.000 sản phẩm sẽ có 1 sản phẩm lỗi).

Giá cả cạnh tranh: Không như một số đơn vị thiếu uy tín, sử dụng các chiêu trò để giảm giá thành như: ăn bớt kích thước, làm lõi dày…, Cao Nghệ Vina tận dụng ưu thế về công nghệ sản xuất tự động, giảm sức người nên giá rẻ hơn mà chất lượng sản phẩm không đổi.

máy sản xuất băng keo

Mạng lưới vận chuyển rộng và nhanh: Cao Nghệ Vina có hệ thống xe tải riêng vận chuyển tại TPHCM và mạng lưới chành xe liên kết 63 tỉnh thành. Thời gian giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, chụp hình đầy đủ trước và sau khi giao nhận.

Chính sách đổi trả linh hoạt: Đối với sản phẩm lỗi do Cao Nghệ Vina, công ty có trách nhiệm đổi trả tối đa trong vòng 48h để tránh ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của khách hàng.

Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình: Mỗi khách hàng sẽ có một NVKD riêng phụ trách, do vậy mọi thắc mắc, yêu cầu được giải quyết trực tiếp và nhanh chóng.

Cao Nghệ Vina – Chuyên gia băng keo dán thùng giá sỉ

 

5/5 - (1 bình chọn)