Băng keo xanh cao cấp – Yên tâm về chất lượng

24/05/2019

Băng keo xanh là tên gọi chung cho nhóm băng keo có màu sắc giống nhau, gồm 2 màu chủ đạo: xanh dương và xanh lá.

Băng keo xanh có nhiều loại, mỗi loại có tính năng và công dụng riêng. Mời Bạn cùng xem qua các sản phẩm băng dính xanh dưới đây do Cao Nghệ Vina sản xuất, nếu đúng loại Bạn cần tìm, hãy nhấp vào để xem chi tiết.

Đặc điểm và ứng dụng

Băng keo màu OPP: Tương tự như băng keo trong đóng thùng, băng keo màu xanh làm từ OPP, dùng để đóng gói, dán các thùng hàng dùng. Màu sắc nổi bật giúp đánh dấu, phân biệt các thùng hàng với nhau.

Băng keo simili xanh: Có cấu tạo từ chất liệu simili dẻo dai, độ dính cao và không thấm nước, sử dụng nhiều nhất trong việc đóng gáy sách, bao bọc các thiết bị và đóng gói bao bì.

Băng keo vải xanh: Cấu tạo gồm những sợi vải nguyên chất pha màu và tráng thêm lớp cao su tự nhiên. Băng keo dày, dẻo dai, chịu được ngoại lực tác động, dùng để đóng những thùng hàng nặng, dán inox, bao bạt…

Băng keo xốp 2 mặt xanh: Độ dính cao, dùng để treo các vật nặng trên tường, thay thế cho máy khoan, đinh vít.

Băng keo điện xanh: Vẫn đảm bảo các tính năng an toàn điện nhưng màu xanh sẽ che mối nối thẩm mỹ hơn với các sợi dây cùng màu.

Băng keo xanh sử dụng tại chợ nông sản

Băng keo xanh sử dụng tại chợ nông sản

Ưu điểm các loại băng keo xanh Cao Nghệ Vina

  • Màu sắc tươi sáng, không bay màu
  • Một số loại sẽ không để lại keo dính trên bề mặt sau khi gỡ
  • Kích thước đa dạng, đáp ứng mọi kích thước khách hàng yêu cầu
  • Lớp keo dày, dính tốt, độ bền cao
  • Có khả năng chống thấm, cách điện
  • Có thể dính trên nhiều bề mặt với các chất liệu khác nhau
đóng gói băng keo xanh

Từng cuộn băng dính xanh được bao bọc cẩn thận trước khi đóng thùng

Lý do bạn nên mua băng keo xanh tại Cao Nghệ Vina

Sản phẩm mẫu miễn phí: Trước khi đặt hàng, Cao Nghệ Vina sẽ gửi trước sản phẩm mẫu để Bạn kiểm định. Sau khi giao hàng, nếu Bạn thấy sản phẩm nhận và sản phẩm mẫu không giống nhau, Cao Nghệ sẽ hoàn tiền hoặc đổi trả miễn phí.

Chất lượng ổn định: Quy trình sản xuất có sự giám sát chặt chẽ ngay từ đầu, tức từ khâu nguyên vật liệu cho đến khâu cuối cùng thành phẩm. Quy trình giám sát có sự tham gia của cả máy móc và con người, nhằm giảm tỉ lệ sản phẩm lỗi ở mức thấp nhất.

Giá tốt hơn: Cao Nghệ Vina trực tiếp sản xuất với nhà máy băng dính có diện tích hơn 1000m2 tại quận 12. Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiết kiệm nhiều chi phí, giá tốt hơn.

Mạng lưới phân phối rộng: Sản phẩm Cao Nghệ Vina đã có mặt trên toàn quốc, từ các thành phố lớn cho tới những vùng nông thôn xa xôi. Đây là nỗ lực xây dựng mạng lưới vận chuyển, liên kết các chành xe, đi sâu tới từng huyện xã. Nghĩa là dù đang ở đâu, Cao Nghệ Vina cũng có thể mang sản phẩm đến tận nơi cho Bạn.

Cao Nghệ Vina

Nơi bắt đầu những thành công

nhà máy sản xuất băng keo

 

5/5 - (1 bình chọn)