Giới thiệu về công ty băng keo Cao Nghệ

Bạn thân mến, nếu Bạn đang mong mỏi tìm một nhà cung cấp băng keo, màng PE… với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, có chính sách hỗ trợ riêng dành cho các nhà phân phối thì Cao Nghệ chính là câu trả lời vượt mong đợi.

Sở dĩ nói như vậy vì Cao Nghệ không chỉ là nhà cung cấp băng keo mà còn là công ty sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Nghĩa là: chất lượng và giá thành được kiểm soát hoàn toàn, không phụ thuộc vào bên thứ ba. Bạn có thể tham quan online nhà máy của Cao Nghệ tại đây.

tòa nhà cao nghệ vina

Văn phòng, nhà máy sản xuất tại quận 12

Về Cao Nghệ

Được thành lập vào năm 2003, chính thức đăng ký kinh doanh năm 2009, Cao Nghệ hiện đang sở hữu nhãn hiệu King tape, chuyên sản xuất các sản phẩm băng keo, màng PE, dây đai… với hơn 1000 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Cao Nghệ nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng và các đối tác về chất lượng và sự ổn định.

Ra đời trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO (2006), sớm nhận thức băng keo sẽ trở thành một nhu cầu thiết yếu trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, Cao Nghệ đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động quy mô lớn.

Là một trong số ít những công ty sản xuất băng keo tại Việt Nam đủ năng lực sản xuất những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn hay sản xuất được những sản phẩm có độ khó cao về chế tạo.

Các sản phẩm của Cao Nghệ hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và đang ấp ủ những dự định xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

băng keo màu có độ dính cao

Sản phẩm của Cao Nghệ được đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định

Sản phẩm

+ Hơn 25 mặt hàng băng keo các loại: 

. Màu sắc: băng keo màu, băng keo đỏ, băng keo trắng, băng keo vàng, băng keo xanh, băng keo xám

. Loại: Băng keo trong (1kg, 5cm 100yard…), băng keo đục, băng keo vải, Băng keo 2 mặt (tổng hợp), băng keo mút xốp, 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt, 2 mặt trắng dầu, 2 mặt trắng nước, băng keo giấy nhăn, băng keo giấy nâu, băng keo giấy chịu nhiệt, băng keo giấy thấm nước (có chỉ và không chỉ), băng keo simili, băng keo dán nền cảnh báo, băng keo điện nano, băng keo lưới.

Màng PE quấn pallet

+ Jumbo

+ Bọ sắt, bọ nhựa siết dây đai

+ Dây đai nhựa PP nhiều màu

► Xem chi tiết danh mục sản phẩm tại đây

Khách hàng

Cao Nghệ hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp băng keo trong cho nhiều thương hiệu lớn trong các ngành hàng chuyển phát nhanh, bưu điện, văn phòng phẩm, siêu thị…

Bạn biết không, để được các ông lớn này để ý, chỉ mối quan hệ không thôi là chưa đủ, sản phẩm của Cao Nghệ còn cần vượt qua các bài kiểm tra độ dính, độ bền họ đưa ra, cũng như phải đảm bảo được năng lực sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

rất khó bị xé rách

Màng PE Cao Nghệ trong một thử nghiệm

Những thế mạnh của Cao Nghệ

Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Bạn có thể đặt hàng 24/7/365 qua điện thoại, email, website, facebook… Luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh thường trực sẵn sàng lắng nghe và giải quyết những nhu cầu của Bạn.

Vận chuyển trong ngày: Hơn 95% đơn hàng của Cao Nghệ được giao hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng.

Miễn phí vận chuyển: Hầu hết các đơn hàng đều được giao hàng miễn phí. Vui lòng xem thêm chính sách giao hàng để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm chất lượng cao nhất: Cao Nghệ thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm soát chất lượng từ khâu đầu vào nguyên vật liệu cho tới khi đóng gói hoàn thành sản phẩm.

Sự bảo đảm: Nếu Bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào nhận được, Bạn sẽ được hoàn trả lại tiền mà không gặp bất kỳ một vấn đề rắc rối nào.

kho chứa vật liệu sản xuất

Nhà máy có diện tích hơn 1000m2

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp đóng gói với vật liệu có chất lượng tốt nhất, dịch vụ khách hàng chu đáo và không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm.

Tầm nhìn

Nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế bằng những sản phẩm made in Việt Nam

Trong thời gian sắp tới, Cao Nghệ sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối ( online và offline ) với chất lượng sản phẩm tốt hơn, giá cả ưu đãi và chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho nhà phân phối, đại lý.

Với niềm tin: “chất lượng sản phẩm nền tảng cho sự phát triển”, Cao Nghệ hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn để chúng ta cùng tạo ra sự thịnh vượng chung, gắn kết với nhau bằng những giá trị bền vững.

Liên kết với các trang social của Cao Nghệ

Google Maps Facebook Linkedin Instagram Medium Twitter Pinterest YouTube 500px Behance Flickr Tumblr Myspace SoundCloud Vimeo Imgur Trello Foursquare Tinypic Kaggle Zalo WordPress Weebly Blogspot Google site Slideshare