Chính Sách Dịch Vụ

Chính Sách Dịch Vụ

Điều khoản dịch vụ của Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA

Xin gửi lời chào đến quý khách đã quan tâm đến Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA.

Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi có trụ sở tại số 105/15 Quốc lộ 1A, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có 15 năm trong việc nghiên cứu, sản xuất và chế tạo băng keo các loại đồng thời đã đăng ký thành lập với Bộ Công Thương Việt Nam.

Quý khách khi đã đến, đặt niềm tin và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi có nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Các điều khoản dịch vụ chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa. Quý khách tiếp tục sử dụng có nghĩa đã chấp nhận những thay đổi đó.

Hy vọng quý khách cập nhật thường xuyên để biết được những thay đổi mới nhất.

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi tham gia và mua hàng tại website của Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi, quý khách phải đảm bảo từ 18 tuổi trở nên để đáp ứng đầy đủ các hành vi dân sự khi thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa.

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật chính sách mua hàng, chính sách bảo mật để bảo vệ thông tin cho khách hàng. Quý khách khi yêu cầu báo giá, nhận hàng mẫu hoặc chọn đặt hàng theo quy cách riêng cần phải điền đầy đủ thông tin bao gồm: Tên, Số điện thoại, Email và yêu cầu đề đạt.

2. Thông tin và ý kiến khách hàng

Mọi nội dung trên website, thông tin khách hàng và các ý kiến đóng góp chúng tôi đều có quyền được lưu trữ. Thông tin khách hàng sẽ phải đảm bảo tuân theo chính sách bảo mật. Nội dung và ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là tài sản riêng của chúng tôi. Nếu có thông tin giả mạo ảnh hưởng đến lợi ích, Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi có quyền nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.

3. Đơn hàng và mức giá

Khi quý khách đặt hàng mà chúng tôi không thể đáp ứng do lỗi kỹ thuật hoặc một số lý do khách quan khác, Băng Keo Cao Nghệ VINA có quyền từ chố đơn hàng. Quý khách khi đặt hàng sẽ được nhận báo giá chính xác nhất và thỏa thuận cụ thể về mức gia cho toàn bộ đơn hàng.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin về sản phẩm và giá bán chính xác nhất để tiện lợi cho quý khách hàng. Quý khách khi mua hàng với số lượng lớn có thể đề đạt yêu cầu nhận ưu đãi để có lợi cho đôi bên.

4. Thay đổi hoặc hủy đơn hàng

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi đơn hoặc hủy do một số lý do khách quan cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi trước khi giao dịch hoàn tất.

5. Quy định về bảo mật

Mọi thông tin của khách hàng Băng Keo Cao Nghệ VINA xin cam kết bảo mật tuyệt đối. Chi tiết xin xem thêm tại mục “Chính sách bảo mật”.

6. Thanh toán an toàn

Khi mua hàng tại Băng Keo Cao Nghệ VINA quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

– Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại địa chỉ thỏa thuận.
– Thanh toán qua ngân hàng trước hoặc sau khi hàng được giao đến.
– Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại trụ sở Công ty.

7. Quyền lợi của khách hàng

Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi hy vọng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cà dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi có những chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết, chính sách vận chuyển miễn phí trên toàn quốc với các khách hàng mua với số lượng lớn.

8. Tính pháp lý

Mọi điều khoản về dịch vụ và hợp đồng kinh tế được lập sẽ chịu sự chi phối theo đúng luật pháp của Việt Nam. Nếu có bất cứ tranh chấp nào phát sinh, quý khách hàng có quyền gửi thư góp ý, gọi điện yêu cầu hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi để được giải quyết ngay lập tức.

Hy vọng những điều khoản dịch vụ trên đem đến quyền lợi cao nhất về chất lượng cho quý khách. Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA hy vọng được trở thành bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Đánh Giá Khách Hàng

ảnh 1

Là một công ty chuyển nhà thường xuyên phải sử dụng màng PE, băng keo đóng gói đồ đạc cho khách hàng, NguyenloiMoving hiện đang nhập 100% sản phẩm từ Cao Nghệ Vina. Chúng tôi đánh giá cao về chất lượng, giá thành và tinh thần hỗ trợ hết mình từ quý công ty.

Nguyễn Văn Tới
ảnh 2

Băng keo Cao Nghệ Vina hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng tôi. Rất ít khi tôi nghe khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Chưa kể giá thành rẻ hơn thị trường từ 10 - 20%

Cô Kim Anh
ảnh 3

Xin chào, tôi là Lê Huy Tuấn hiện đang là nhân viên kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng. Công ty tôi đang sử dụng dây đai nhựa Cao Nghệ Vina để đóng vật liệu cho khách hàng. Dây đai rất bền, chắc, màu sắc đẹp, tái sử dụng được nhiều lần.

Huy Tuấn
ảnh 4

Một cách tình cờ biết đến Cao Nghệ Vina qua sự giới thiệu của chị họ. Từ đó tới nay hơn 3 năm, công ty mình chỉ nhập băng keo, dây đai, và màng PE từ Cao Nghệ Vina. Không biết nói gì hơn, sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, 5 sao tuyệt vời, hihi

Thiên Trâm
Công ty TNHH Cao Nghệ Vi Na. GPDKKD: 0305135072 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 15/08/2007.