Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA chuyên sản xuất băng keo các loại và phụ kiện đóng hàng chất lượng. Chúng tôi sở hữu công nghệ hiện đại được kiểm soát kỹ về mặt kỹ thuật, nhân viên tận tụy cùng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất băng keo chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm làm vừa lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt Băng Keo Cao Nghệ VINA sở hữu nhiều sản phẩm khác nhau cả về mẫu mã, chất lượng và kích cỡ như băng keo trong, băng keo vải, băng keo điện, băng keo mút xốp cho đến con bọ nhựa, con bọ sắt siết đai…

Nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm chính xác về kiểu cách và màu sắc, Băng Keo Cao Nghệ VINA có những chính sách thu thập thông tin của khách hàng. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo mật của chúng tôi.

1. Mục đích của thông tin cần thu thập

Thông tin mà Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi thu thập chủ yếu bao gồm tên khách hàng, địa chỉ email, số điện thoại và yêu cầu về sản phẩm. Đây là những thông tin cơ bản để chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ cần thiết đồng thời liên hệ xác nhận với quý khách hàng khi đặt hàng, sản xuất và giao nhận hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp không lọt vào bên thứ ba khiến xảy ra những sự việc đáng tiếc. Tuy nhiên nếu thông tin bị lộ do bên khách hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy mong quý khách hàng cẩn thận trong quá trình điền thông tin.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin mà quý khách hàng cung cấp với Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi sẽ được sử dụng để:

– Lưu trữ trong dữ liệu khách hàng. Đối với những khách hàng thân thiết, đối tác thường xuyên chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ về giá để hai bên cùng có lợi.

– Thông tin được sử dụng để thông báo những dịch vụ liên quan đến quý khách hàng.

– Thông tin Email được dùng để thông báo về đơn hàng, yêu cầu quy cách và những vấn đề khác liên quan đến thỏa thuận về giá để khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu lại.

– Thông tin về số điện thoại được sử dụng để liên lạc và thông báo giao hàng qua chính sách vận chuyển mà chúng tôi cung cấp.

3. Địa chỉ thu thập thông tin

– Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA

– Trụ sở chính: Số 105/15 Quốc lộ 1A, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại liên hệ: 090 800 6839

– Website: https://bangkeocaonghe.vn

– Email: bangkeocaonghevina@gmail.com

4. Thay đổi thông tin khách hàng

Băng Keo Cao Nghệ VINA lưu giữ thông tin để quý khách hàng không phải điền nhiều lần. Tuy nhiên nếu quý khách hàng cần sửa sai thông tin có thể gọi điện qua Hotline của chúng tôi để yêu cầu chỉnh sửa hoặc chúng tôi sẽ tự động sửa lại qua lần mua hàng kế tiếp.

Đối với trường hợp thông tin cá nhân của quý khách bị lộ cho bên thứ ba và có bằng chứng xác thực, quý khách có thể gọi điện góp ý hoặc gửi khiếu nạn đến Công ty của chính tôi. Chúng tôi sẽ ngay lập tức xác nhận và có trách nhiệm phát lý để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của quý khách hàng đã lưu trữ trên website và kho dữ liệu của Băng Keo Cao Nghệ VINA sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc sử dụng thông tin sẽ được thực hiện dưới sự cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

– Không sử dụng hoặc chuyển giao, tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba mà chưa có sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp pháp luật có yêu cầu.

– Đối với trường hợp kho dữ liệu bị hack gây thất thoát thông tin chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng.
Công ty Băng Keo Cao Nghệ VINA chúng tôi hy vọng có thể đem đến những điều tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng đến mọi khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Đánh Giá Khách Hàng

ảnh 1

Là một công ty chuyển nhà thường xuyên phải sử dụng màng PE, băng keo đóng gói đồ đạc cho khách hàng, NguyenloiMoving hiện đang nhập 100% sản phẩm từ Cao Nghệ Vina. Chúng tôi đánh giá cao về chất lượng, giá thành và tinh thần hỗ trợ hết mình từ quý công ty.

Nguyễn Văn Tới
ảnh 2

Băng keo Cao Nghệ Vina hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng tôi. Rất ít khi tôi nghe khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Chưa kể giá thành rẻ hơn thị trường từ 10 - 20%

Cô Kim Anh
ảnh 3

Xin chào, tôi là Lê Huy Tuấn hiện đang là nhân viên kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng. Công ty tôi đang sử dụng dây đai nhựa Cao Nghệ Vina để đóng vật liệu cho khách hàng. Dây đai rất bền, chắc, màu sắc đẹp, tái sử dụng được nhiều lần.

Huy Tuấn
ảnh 4

Một cách tình cờ biết đến Cao Nghệ Vina qua sự giới thiệu của chị họ. Từ đó tới nay hơn 3 năm, công ty mình chỉ nhập băng keo, dây đai, và màng PE từ Cao Nghệ Vina. Không biết nói gì hơn, sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, 5 sao tuyệt vời, hihi

Thiên Trâm
Công ty TNHH Cao Nghệ Vi Na. GPDKKD: 0305135072 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 15/08/2007.